Đánh thức tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Đánh thức tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Những năm qua, sau chủ đầu tư Tây Nam Center đã tạo được nhiều dấu ấn ở phân khúc bất động sản thương mại qua hàng loạt dự án đất nền, phức hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại quy mô lớn tại khu Tây Sài Gòn, Long An như: Long Cang Residence, Phước Vân, Long Cang Market…Chia sẻ về chiến lược phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đại diện Tập đoàn Tây Nam Land cho biết: “Phân khúc đất nền vẫn được Tập đoàn Tây Nam Land coi là một trong những trụ cột chính”.

Tây-Sài-Gòn-là-khu-vực-có-đông-dân-cư-với-quy-hoạch-đang-được-hoàn-chỉnh-1024x576

Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, giá thành hợp lý, tiện ích đồng bộ, các dự án nhà ở mang thương hiệu của Tây Nam Land được đông đảo khách hàng đón nhận và tỷ lệ thanh khoản cao, với hơn 90% sản phẩm đều đã có chủ sở hữu. Không chỉ tạo nên không gian đô thị mới khang trang, hiện đại, các dự án của chủ đầu tư Tây Nam Center còn góp phần giảm tải đáng kể áp lực nhà ở và văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có mật độ dân số cao nhất cả nước.

Bên cạnh kinh doanh bất động sản nhà phố, việc gia tăng sản phẩm bất động sản thương mại chất lượng cao với chi phí hợp lý là một trong những chiến lược trọng tâm của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của thị trường. Với chiến lược đẩy mạnh phát triển phân khúc đất nền thương mại, Tây Nam Land trở thành doanh nghiệp bất động sản có hoạt động toàn diện trên các phân khúc của thị trường bao gồm: bất động sản cao cấp, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Tây Nam Center là một trong số những dự án nổi bật tiếp tục bổ sung vào chuỗi các sản phẩm đất nền thương mại chất lượng cao mà Tây Nam Land đã và đang phát triển thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các doanh nghiệp địa ốc lón, lại chọn phía Tây Sài Gòn để đầu tư.

Lý giải về điều này, đại diện chủ đầu tư đất nền Tây Nam Center cho hay, khu vực phía Tây có đầy đủ các yếu tố thuận lợi về hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ, hiện đại, nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản trong dài hạn. Hơn nữa, đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch đang được thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông – xã hội nhằm đưa phía Tây trở thành trung tâm kinh tế – sinh thái mới của Thành phố.

Do đó, khu vực này vẫn sẽ là địa thế lý tưởng để Tây Nam Land phát triển các dự án bất động sản thương mại. Sở hữu vị trí đắc địa, Tây Nam Center Long An nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Trung Trực – trục đường huyết mạch giúp dân cư kết nối thuận lợi với các tuyến đường chính Quốc Lộ 1A chạy thẳng ra sân bay Tân Sơn Nhất, đường Phan Văn Mãng, vành đai 4… Và đặc biệt, trong vòng bán kính 1km đổ lại, cư dân Tây Nam Center Bến Lức tiếp cận nhanh chóng tới hàng loạt các tiện ích lớn như: bệnh viện, siêu thị coop mark, trường phổ thông các cấp, và các cảng biển quốc tế…

Tây Nam Center Long An cũng là dự án hiếm hoi dành nhiều diện tích để phát triển các tiện ích công cộng phục vụ cư dân với những khu chức năng riêng biệt được trang bị hệ thống an ninh tối ưu đảm bảo tất cả cư dân và khách hàng đều có nơi sinh hoạt rộng rãi, an toàn.

Với những ưu thế vượt trội, tính pháp lý hoàn chỉnh kết hợp với mức giá vừa túi tiền Tây Nam Center hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ nhân không gian sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố. Hội tụ nhiều lợi thế hiếm có, đất nền Tây Nam Center được chủ đầu tư kỳ vọng tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng, mang lại những sản phẩm bất động thương mại chất lượng cho thị trường khu vực phía Tây trong năm 2019.

Share this Post

Leave a Comment

Copyright 2018 © Tai Nguyen {Y}. Du An Tay Nam Center